dulichvinhlong
Sò huyết xào rau muống
Thứ năm, 12/4/2018
 

Khi xào rau muống với sò sẽ tạo nên một món ăn có vị ngọt thơm giúp thanh nhiệt và bồi bổ cơ thể. 

Nguyên liệu:

- 1 bó rau muống
- 500 g sò huyết
- 6 tép tỏi
- Gia vị: Hạt nêm, muối, bột ngọt, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Sò huyết rửa nhiều lần cho sạch, ngâm sò huyết với vài lát ớt cho nhả bùn cát khoảng 3 phút rồi vớt ra.

Bước 2:

- Nhặt rau muống rồi rửa sạch.

Bước 3:

- Tách bỏ một mảnh vỏ của sò.

Bước 4:

- Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, thêm một nửa số tỏi băm nhỏ vào xào thơm rồi đổ sò vào xào ở lửa lớn khoảng 30 giây sau đó trút sò ra đĩa.

Bước 5:

- Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đổ phần tỏi băm còn lại vào xào thơm sau đó cho rau muống vào xào cùng chút hạt nêm, muối, bột ngọt cho thấm gia vị. Xào cho rau muống chín tới.

Bước 6:

- Đổ sò huyết vào chảo rau xào ở lửa lớn khoảng 30 giây rồi tắt bếp. Lấy sò xào rau ra đĩa là xong.

Nguồn: https://ngoisao.net

Các thông tin khác:
Hiển thị kết quả 1-20 (của 200)
Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10Trang đầu « Lùi · Tới » Trang cuối
Bản đồ du lịch

Hỗ trợ trực tuyến

Sáng: Từ 7:00 - 11:00 AM

Chiều: Từ 13:00 - 17:00 PM

Trung Tâm TTXT Du Lịch
Hotline: (070) 386376
Hỗ Trợ Thông Tin
Ms.Hằng: (070) 3863764
Tư Vấn Tour 
Mr.ABC: (070) 3863764

 

Quảng cáo

Thông tin truy cập
User Online: 5
Lượt truy cập: 651.738
Truy cập tháng: 20.665
Truy cập tuần: 4.150
User IP: 54.166.130.157