NAM THANH Homestay

NAM THANH Homestay là điểm du lịch xanh tìm hiểu đời sống nông thôn Nam Bộ, tọa lạc tại vuông vườn 3000 mét vuông của vợ chồng ông Năm Thành, ở 172/9 ấp Bình Lương, xã (cù lao) An Bình, thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Từ thành phố Vĩnh Long, khách qua phà An Bình, đi bộ dọc theo con đường đan nông thôn, chìm trong bóng mát cây cối và hương thơm của xoài, của mận, của nhãn… khoảng 300 mét là tới, và sẽ được tiếp đón rất thân thiện trong không khí một gia đình nông dân Nam Bộ.

Lối vào homestay Năm Thành

Phòng ngủ

Khách đi xe đạp

Khách tham gia chế biến món ăn

NAM THANH Homestay hiện có 09 Phòng ngủ theo tiêu chuẩn du lịch chung sống với gia đình nông dân. Nghĩa là khách sẽ được phục vụ các món ăn món uống thuần túy nông thôn Nam Bộ; tuy nhiên, khách vẫn có thể được phục vụ các món ăn món uống khác theo nhu cầu, nếu đặt trước qua điện thoại hoặc qua Email. Ngoài ra, khách có thể thuê xe đạp đi dạo xứ miệt vườn cù lao trù phú, giàu có về cây trái vào loại bậc nhất Việt Nam. Nếu có nhu cầu, khách có thể được học cách đổ bánh xèo, cách làm chả giò, và đi cồn Tròn ngắm cảnh đom đóm giăng đèn hoa đăng ban đêm trên những rặng bần chát bần ổi .v.v.v

Là một cơ sở du lịch hộ gia đình miệt vườn cù lao sông nước Nam Bộ, nhưng NAM THANH Homestay vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn du lịch Việt Nam, có hệ thống vệ sinh đạt chuẩn quy định, có cung cách phục vụ rất tận tình.

Chi tiết liên hệ:

VINH LONG TOURIST CO., LTD

NAM THANH Homestay

Add: 172/9 Bình Lương – An Bình
Long Hồ – Vĩnh Long
Email: namthanhhomestayvn@gmail.com
Tel :  84.703.858 883
Fax : 84.703.836 918
Mobile : 84.918 717 986  Mr Huấn.

Sáng: Từ 7:00 – 11:00 AM

Chiều: Từ 13:00 – 17:00 PM