VĨNH LONG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Chiều ngày 15/3/2019, tại hội trường Trung tâm đại tiệc và Hội nghị Thiên Long, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long tổ chức hội thảo về giải pháp phát triển du lịch Vĩnh Long. Đến dự và chủ trì Hội thảo có Ông Lữ Quang Ngời – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Trương Quang Phú – Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Vĩnh Long, Ông Nguyễn Thanh An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long.

Ông Lữ Quang Ngời – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Trương Quang Phú – Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Vĩnh Long, Ông Nguyễn Thanh An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long chủ trì hội thảo.

Hội thảo lần này là một trong những dịp quan trọng để các doanh nghiệp du lịch phản ảnh một cách cụ thể, trực tiếp với Lãnh đạo UBND tỉnh và cơ quan quản lý nhà nước du lịch về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức, thực hiện kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo, các đại biểu cùng nhau thảo luận về những vấn đề khó khăn vướng mắc trong thời gian qua như vấn đề ô nhiễm môi trường, đào tạo nguồn nhân lực du lịch, vấn đề hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp trong việc phục vụ khách du lịch, vấn đề an ninh trật tự, an toàn cho du khách, đồng thời các đại biểu cũng đề xuất giải pháp phát triển du lịch trong những năm tiếp theo.

     Ông Lê Văn Hiến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch Cửu Long phát biểu tại buổi hội thảo

Qua những thảo luận, đóng góp, chia sẽ của các doanh nghiệp về khó khăn và thách thức của ngành du lịch Vĩnh Long trong thời gian qua, Lãnh đạo tỉnh cũng đề nghị, cần tăng cường, phối hợp quản lý tốt các hoạt động liên quan đến lĩnh vực du lịch, duy trì và phát huy hiệu quả đường dây nóng hỗ trợ khách du lịch và doanh nghiệp, triển khai hiệu quả hoạt động của cổng thông tin điện tử du lịch của tỉnh, hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ du lịch, tiếp tục đẩy mạnh và mời gọi các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh để đưa ngành du lịch tỉnh nhà ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung Kiên

Sáng: Từ 7:00 – 11:00 AM

Chiều: Từ 13:00 – 17:00 PM