Chúc tết khách du lịch đêm giao thừa mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Tối 4/2/2019 (tức 30 tháng Chạp),  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long phối hợp Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức đoàn chúc tết du khách đến du lịch tại tỉnh Vĩnh Long và lưu trú tại điểm du lịch Homestay Phương Thảo thuộc xã An Bình, huyện Long Hồ vào đêm giao thừa chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và “lì xì” đầu năm cho các vị khách quốc tế đến từ Pháp, Đức, Đan Mạch. Những vị khách quốc tế đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được những phong bao lì xì năm mới từ lãnh đạo ngành du lịch Vĩnh Long và cùng thưởng thức bánh tét- một loại bánh truyền thống không thể thiếu của người Nam bộ trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Khách du lịch quốc tế thưởng thức trà, bánh trong đêm đón giao thừa

Khách du lịch quốc tế chụp ảnh lưu niệm với đoàn chúc tết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của ngành du lịch Vĩnh Long vừa thể hiện sự hiếu khách của nhân dân Vĩnh Long đối với khách du lịch, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch Vĩnh long với du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Trung Kiên

Sáng: Từ 7:00 – 11:00 AM

Chiều: Từ 13:00 – 17:00 PM